Bộ Bàn Phím Và Chuột Có Dây NEO KM101BLK - Hàng Chính Hãng

Kiểu dáng tinh tế, trang nhã kích thước nhỏ gọn
Thiết kế bàn phím chuẩn xác, êm ái, thao tác nhanh
Chuột có cảm biến quang học 1200 dpi
Kiểu dáng chuột thoải mái, độ linh hoạt cao
Chất liệu bền đẹp, kết nối USB dễ dàng Bộ Bàn Phím Và Chuột Có Dây NEO KM101BLK - Hàng Chính Hãng là bộ sản phẩm bao gồm 1 bàn phím sang trọng với vân kim...

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chung
Thương hiệu NEO
Sản xuất tại Trung Quốc
Model KM101BLK

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kiểu dáng tinh tế, trang nhã kích thước nhỏ gọn
Thiết kế bàn phím chuẩn xác, êm ái, thao tác nhanh
Chuột có cảm biến quang học 1200 dpi
Kiểu dáng chuột thoải mái, độ linh hoạt cao
Chất liệu bền đẹp, kết nối USB dễ dàng
  • Bộ Bàn Phím Và Chuột Có Dây NEO KM101BLK - Hàng Chính Hãng là bộ sản phẩm bao gồm 1 bàn phím sang trọng với vân kim cương độc đáo và 1 chuột có dây được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng.
  • Bàn phím được trang bị đầy đủ các phím bao gồm: phím chữ, phím số và 12 phím chức năng tiện dụng giúp bạn có thể hoàn thành tốt công việc, tiết kiệm thời gian.
  • Sản phẩm được thiết kế các phím bố trí chuẩn xác, phím nhấn nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái khi gõ giúp bạn thao tác nhanh nâng cao năng suất làm việc.
  • Ngoài ra, sản phẩm còn độ bền cao hạn chế tối đa khả năng bị liệt, dính phím trong suốt quá trình sử dụng.Chuột với kích thước vừa tay cầm mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, linh hoạt khi sử dụng cũng như dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi.
  • Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị chipset tốc độ xử lý mạnh mẽ là lựa chọn tuyệt vời không chỉ cho các game thủ mà còn là các bạn học sinh, sinh viên và người làm việc văn phòng.
  • Đặc biệt, với cảm biến quang học hiện đại 1200dpi giúp bạn linh hoạt lựa chọn đồng thời mang đến khả năng di chuyển mượt mà trên nhiều bề mặt khác nhau giúp bạn nâng cao tốc độ xử lý công việc cũng như chinh phục các trò chơi.
  • Hơn thế nữa, bộ sản phẩm với cổng kết nối USB giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị như máy tính PC, laptop một cách dễ dàng.